Murugan Songs
Aadu Mayiley (ஆடு மயிலே)
Aathi Sivan (ஆதி சிவன்)
Annai Umai (அன்னை உமை)
Aruleh Tamizhey (அருளே தமிழே)
Ennappaneh (என்னப்பனே )
Ezhilana Singai (எழிலான சிங்கை)
Kanthanum Varuvan (கந்தனும் வருவான்)
Kavadiyam Kavadi (காவடியாம் காவடி)
Manada Mayilada (மானாட மயிலாட)
Maruthamalai Kudagumalai (மருதமலை குடகுமலை)
Muruga Muruga (முருகா முருகா)
Muthaana Muthukumara (முத்தான முத்துக்குமரா)
Neersoolntha (Nirculnta)
Paasi Padarntha Malai (பாசி படர்ந்த மலை)
Paavam Theerka (பாவம் தீர்க்க)
Pachai Mayil Vahananeh (பச்சை மயில் வாகனனே)
Pandaramam Pandaram (பண்டாரமாம் பண்டாரம்)
Poovada Mayilada (பூவாட மயிலாட)
Seermevum Ettukkudi (சீர்மேவும் எட்டுக்குடி)
Swami Malai Swamikku (சுவாமி மலை சுவாமிக்கு)
Thanigai Malai (தணிகை மலை)
Tholinileh Kavadigal (தோளினிலே காவடிகள்)
Valli Mohana (வள்ளி மோகனா)
Velava Vadivelava (வேலவா வடிவேலவா)
Velava Velava (வேலவா வேலவா)
Subramaniam Subramaniam (சுப்ரமணியம் சுப்ரமணியம்)